Điều kiện bổ nhiệm, quy hoạch cán bộ

  1. Trung Hiếu
    Trung Hiếu

    Kính gửi: Ban biên tập website Trước hết xin kính chào và chúc sức khỏe các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Ban. Được biết Ban Nội chính tỉnh ủy trực tiếp nhận và trả lời các câu hỏi trên website của Ban, Tôi xin được hỏi một vấn đề như sau: Xin các đồng chí chí biết tiêu chuẩn, điều kiện để quy hoạch, bổ nhiệm lần đầu chức danh giám đốc, phó giám đốc sở; chánh, phó chánh Văn phòng UBND tỉnh; chánh, phó chánh Thanh tra tỉnh. Nếu không có bằng đại học chính quy (chỉ có bằng tại chức, chuyên tu) có đủ điều kiện để bổ nhiệm lần đầu hoặc quy hoạch vào các chức danh này không? trường hợp không có bằng đại học chính quy nhưng có bằng thạc sỹ thì có đủ điều kiện bổ nhiệm lần đầu không? Rất mong nhận được câu trả lời của Qúy Ban. Trân trọng cảm ơn các đồng chí.

     Kính gửi: ông Trung Hiếu
     Địa chỉ: Tổ 51A, phường Đồng Tâm
     Email: nguyentrunghieuyb@yahoo.com
     - Ban Biên tập xin trân trọng cảm ơn ông đã quan tâm tới Website của Ban Nội chính Tỉnh ủy, kính chúc ông và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
     - Về nội dung câu hỏi của ông, Ban Nội chính có ý kiến như sau: Ban Nội chính Tỉnh ủy không có chức năng, nhiệm vụ tham mưu cho Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác tổ chức, cán bộ. Đề nghị ông có thể gửi thư (đơn) đến Ban Tổ chức Tỉnh ủy để được trả lời cụ thể.
     Trân trọng!
     Người trả lời
     Nguyễn Văn Lịch